ขอบคุณทุกความไว้วางใจในบริการของ WES

พร้อมตอบสนองทุกความต้องการใน INDIA

เรียนอินเดีย เรียนต่อ ป.ตรี ป.โท ที่อินเดีย
เรียนอินเดีย เรียนต่อ ป.ตรี ป.โท ที่อินเดีย
เรียนอินเดีย เรียนต่อ ป.ตรี ป.โท ที่อินเดีย
เรียนอินเดีย เรียนต่อ ป.ตรี ป.โท ที่อินเดีย

คณะครู-อาจารย์ จากโรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย

อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เข้าคอร์สพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ

2 สัปดาห์ ณ เมืองบังกาลอร์ ประเทศอินเดีย

Our feedbacks

... นี่เป็นส่วนหนึ่งของน้องๆ ที่วางใจให้ WES-Thailand ได้ดูแลในการติดต่อ ประสานงาน และสมัครเรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศอินเดีย รวมถึงน้องๆ ที่สนใจศึกษาต่อระดับปริญญาตรี-โท ที่ประเทศอินเดีย

จนกลายมาเป็นส่วนหนึ่งของพวกเรา "ครอบครัว WES-Thailand"

English course 2 months @ EMI
Diploma 3 months @ US English
Diploma 3 months @ Syntax
Diploma 3 months @ Syntax
English Course 3 months @ EMI
Effective Communication in English 3 months @ Valuepoint
English course 1 month @ SEE
English Course 3 moths @ EMI
เรียน Diploma 3 เดือน @ Syntax
Diploma 3 months @ Syntax
English Course 5 months @ EMI
Advance speaking @ Syntax
English Summer Course @ EMI
English course 2 months @ SEE
English Course 2 months @ EMI
English Course 3 months @ SEE
Show More

News

  WES ร่วมออกบูทในงานมหกรรมการศึกษาต่อต่างประเทศ 2014

จัดโดยสำนักงาน ก.พ. ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อ 1 - 2 พ.ย. 2557

โดย WES เป็น 1 ใน 200 บูทที่เข้าร่วมงานในนามของประเทศอินเดีย

  WES ร่วมออกบูทในงานตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 19 ( 2557)

ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ระหว่างวันที่ 13 - 14 พฤศจิกายน 2557

โดย WES เป็นตัวแทนจาก CMR University และ Jain University อินเดีย

เสียงตอบรับจากน้องๆ

 

"I recommend this agency, They're the best agency I've known. They care u like your Family! If u wanna know how good they are, u have to touch my heart , will stick there forever. Love u all ka thank you for everything Let go to India ♡"
-- น้องเฟรช นักศึกษาแพทย์ปี 2 Wuhan University, China -- Diploma course 1 month @ Syntax
 
“รู้สึกดีมากเบยที่ได้มากับWes ขอบคุณมากๆครัช ขอบคุณเอเจนซี่ ที่เอาใจใส่ในทุกเรื่อง คอยดูแลอย่างดี ประสบการณ์จากที่เรียนก็มีแต่เรื่องดีๆนะครัช มีเพื่อนๆที่คอยแกล้งกันทุกวัน555 รู้สึกสนุกมากเลยไม่คิดว่าจะสนุกขนาดนี้ ตอนเเรกที่มานึกว่าจะน่าเบื่อ แต่จริงๆไม่ใช่เลยครัช สนุกจริงๆ ปีหน้าถ้าเป็นไปได้อยากมาอีก~ อากาศก็ดี ทีพักก็โอเค~ l love you very much na WES Thailand jub jub ~

-- น้องบิ๊กเบน ม.6 โรงเรียนมัธยมวัดมกุฏกษัตริย์ กรุงเทพฯ -- English Summer Course 1 เดือน @ SEE Academy, Bangalore


“สวัสดีคะ นางสาว ณัฐภัสสร ชัยโชคสมพร (มาย) อายุ 16 ปี วันนี้จะมาบอกเล่าต่อกันฟังกับความประทับใจนิดนึง หลังจากที่ได้ไปซัมเมอร์ที่ประเทศอินเดียมาเป็นเวลา 7 สัปดาห์ (ครอส 2 เดือน) ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาที่อยู่อินเดีย สนุกมาก มายไปกับ เอเจนซี่ Worldwide Edu Solution บินวันที่ 26 มีนาคม เป็นทริปแรก ประทับใจมากๆเลยคะ ทริปแรกเป็นทริปที่ทางเอเจนซี่ทำได้ดีมากๆเลย วันบินไปมีทั้งหมด 11 คน นักเรียน 10 คน เอเจนซี่ 1 คนคือพี่เกมส์ ผ่านทุกอย่างไปได้ราบรื่น การดูแลกัน ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา พี่เกมส์ อยู่ 1 เดือนแล้วกลับ ตลอดเวลา 1 เดือนพี่เกมส์และพึ่นอื่นๆดูแลมายดีมาก ดูแลแบบพี่ดูแลน้อง มีการไปเที่ยวก็ดูแล อาหารการกิน กินด้วยกันแทบทุกมื้อ เวลาป่วยมาหามาดูแล ดูแลดีทุกอย่างจริงๆ มายไม่ได้โปรโหมด อะไรแต่ว่า รับรองถ้าคิดจะเรียนซัมเมอร์ ลองมากับ เอเจนซี่นี้ดู ไม่ผิดหวังจริงๆ ส่วนเรื่องราคาบอกเลยว่าไม่แพง มายมาอยู๋ที่นี้ ตอนแรกก็อยู๋กับคนไทยกัน แล้วก็เริ่มคุยกับเพื่อนกัน แล้วเราจะมีเพื่อนต่างชาติเอง เพื่อนที่มี ส่วนมากเป็น อาหรับ มาจาก ซาอุดิอาราเบีย เยเมน ทำนองนี้ ค่าอาหารการกินค่าครองชีพก็ถูกกว่าไทย เกือบครึ่ง อาหารส่วนมากที่กินกันจะเป็น ไก่ หมูหากินยาก ส่วนเรื่องสถาบันที่เรียน มายเรียนกับ English Master Institute เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษ โดยเฉพาะ เรียน 4ชม.ต่อ 1 วัน เรียนแกมม่า โวแคบ และ อ่าน-เขียน จะเรียนเป็นกลุ่ม กลุ่มล้ะประมานไม่เกิน5คน ส่วน Con. เรียนตัวต่อตัวกับ ครู ครูถึงจะเป็นคนอินเดียแต่การพูดสำเนียงชัดเจนมาก และมีวิธีการอธิบายเวลาสอนได้ให้เข้าใจง่าย โดยส่วนตัวเป็นคนที่อ่อนภาษา อังกฤษมากๆอยู่แล้วและ มีอคติกับวิชานิอย่ามาก แต่มาอยู่ที่นี้ใช้ระยะเวลาสั่นๆ แต่ตอนนี้เปลี่ยนไปเป็นอีกคนเลย รู้สึกอยากเรียนภาษาอังกฤษ อยากพูดอยากใช้ภาษาอังกฤษ ตอนนี้พูดได้เยอะขึ้นมาก ฟังออก สื่อสารกับเพื่อนต่างชาติได้เยอะขึ้น มีเพื่อนต่างชาติ และเพื่อนๆพี่ๆคนไทยใหม่ๆ ไปกับ WES เหมือนไปกับครอบครัว เหมือนมีพี่มีน้องเพิ่มขึ้น ไม่ผิดหวังจริงๆที่เลือกมากับ WES ก่อนมาคุณแม่ก็ลังเลว่าเป็น ทริปแรก ไปกับที่อื่นที่ทำมานานแล้วดีกว่ามั้ยแต่ มายขี้เกียจหาใหม่เพราะทั้งหมดนี้หาข้อมูลอยากมาด้วยตัวเอง เลยตัดสินใจไปกับ WES ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ วันกลับก็มีพี่ๆที่ไปด้วยกันมาส่งที่สนามบิน วันกลับคือวันที่ไม่อยากให้ถึงเลย อยากจะอยู่ต่ออีก แต่งานเลี้ยงย่อยมีวันเลิกรา ซัมเมอร์ครั้งนี้ระยะเวลามันสั่นแต่ความผูกพันนั้นมันยิ่งใหญ่ มันเป็นอะไรที่มากกว่าภาษาหรือการพัฒนาที่เราได้รับกลับมา แต่มันคือประสบการณ์ที่ต่อให้มีเงินมากแค่ไหนแต่ถ้าไม่ได้ไปสัมผัสด้วยตัว เองก็ไม่มีทางได้สิ่งๆนั้นมา มันเป็นประสบการณ์ที่จะได้ครั้งนึงในชีวิต มีเพื่อนที่ไม่ใช่ว่าอยากมีแล้วจะได้มี มีหลายๆสิ่งที่เป็นบทเรียนที่ดี เหมือนเรียนรู้โลกให้มากกว่าเดิมเรียนรู้สิ่งๆใหม่
ใครที่มีโอกาสนะคะ แนะนำให้ไปเถอะคะ ถ้ามีโอกาสไม่ติดข้องด้านใด ไปแล้วจะไม่ผิดหวังเป็นประสบการณ์ที่หาไม่ได้ง่ายๆ แล้วมันเปลี่ยนความคิดหรือทศนคติเกี่ยวกับประเทศอินเดียด้วยคะ ไม่ได้น่ากลัวขนาดที่เราคิด การไปทริปนี้สอนมายอยู่อย่างนึงซึ่งตอนนี้คงจำไปอีกนานคือ ‘อย่าตัดสินคนที่สีผิว’ 55555555555 จริงๆคะ  ยังไงก็ฝากไว้ด้วยนะคะ ถ้าอยากไปเรียนอินเดีย ลองไปกับ Worldwide Edu Solution (WES) ดูนะคะแล้วจะไม่ผิดหวัง”

-- น้องมาย ม.5 โรงเรียนเขมะสิริอนุสสรณ์ กรุงเทพฯ -- English Summer Course 7 weeks @ EMI, Bangalore

 

"ตอนแรกนึกว่าการมาอินเดียจะอยู่ยากแต่พอได้มาจริงแล้วผิดคาดคงเพราะได้มา อยู่กับ WES จึงมีแต่เรื่องสนุกๆ ได้พบกับเพื่อนใหม่ๆ ถึงแม้จะได้อยู่เพียง1เดือน ซึ่งเป็นเวลาที่น้อยมากๆแต่ก็มีเรื่องราวที่ประทับใจเพียบ ดีใจฟุดๆที่ได้อยู่กับ WES"

-- น้องไบเบิล ม.3 โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา จ.สุราษฏร์ธานี -- English Summer Course 1 month @ SEE Academy, Bangalore