top of page

Blog - News - Review - Promotion

API BECI โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ ณ เมืองบาเกียว ประเทศฟิลิปปินส์API BECI โรงเรียนสอนภาษาที่ร่มรื่นที่สุด ตั้งอยู่ท่ามกล่างบรรยากาศสีเขียว ณ เมืองบาเกียว ประเทศฟิลิปปินส์ โดยโรงเรียนนี้มีทั้งหมด 3 แคปปัสด้วยกัน คือ Lady Campus (Semi-Sparta), Sparta Campus และ City Campus ซึ่งทั้ง 3 แคมปัสจะแตกต่างกันออกไปตามคอร์สเรียนที่ผู้เรียนเลือกจ้า ประกอบไปด้วย Cafe Campus, City Campus และ Sparta Campusข้อมูลทั่วไป เมืองบาเกียว

บาเกียว เมืองที่ตั้งอยู่ในจังหวัดเบงเzกต ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะลูซอน ห่างจากกรุงมะนิลาไปทางทิศเหนือราว 210 กิโลเมตร เมืองตั้งอยู่บนพื้นที่สูงจากระดับทะเลปานกลาง 1,470 เมตร จึงมีอากาศค่อนข้างเย็นตลอดทั้งปี โดยอุณหภูมิอยู่ที่เพียงแค่ 12 - 24 องศาเท่านั้น เหมาะสำหรับเป็นที่พักตากอากาศในฤดูร้อน


ภาพบรรยากาศเมืองบากียว


📍 ตำแหน่งที่ตั้งของทั้ง 3 แคมปัส

เรียนภาษาไปกับWES เรียนภาษาฟิลิปปินส์ เรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ เรียนฟิลิปปินส์ไปกับWES เรียนบาเกียว เรียนบาเกียวไปกับWES เรียนภาษาอังกฤษที่บาเกียว เรียนภาษาอังกฤษที่บาเกียวไปกับWES APIBECI เรียนภาษาที่APIBECI เรียนAPIBECI เรียนฟิลิปปินส์ เรียนเซบู Philippines Cebu
สถานที่ตั้งของโรงเรียน API BECI ทั้ง 3 แคมปัส
 

1. Cafe Campus

แคมปัสที่ได้ชื่อว่า "Healing Campus" แคมปัสที่หว่านล้อมไปด้วยธรรมชาติ โดยสามารถรองรับนักเรียนได้สูงสุด 50 คน และแคมปัสนี้อยู่ห่างจากใจกลางเมือง (City Center) ออกไปเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น สะดวกสบายมากๆ ทั้งยังตั้งอยู่ในย่านที่ขึ้นชื่อด้านความปลอดภัยของเมืองบาเกียวอีกด้วย แอดมินขอแอบกระซิบว่า หลังจากที่ผู้เรียนเดินทางถึงโรงเรียนแล้วนั้น ทุกวันจันทร์หลังจากที่ผู้เรียนสอบวัดระดับเรียบร้อยแล้ว จะมีเจ้าหน้าที่ของโรงเรียนพานักเรียนใหม่ไปซื้อของใช้ส่วนตัว พร้อมเปิดซิมการ์ดที่ห้างในย่านใจกลางเมืองบาเกียว โอ้โห้ว ดูแลนักเรียนดีที่หนึ่งงงง ไม่โดดเดี่ยวไม่อะโลนนะคะขอบอก😄


📍 3 หลักสูตรหลัก ของ Beci Cafe Campus 📖

  • หลักสูตร SPEED ESL 1 เหมาะสำหรับผู้เรียนในทุกระดับภาษา ที่ต้องการปูพื้นฐานภาษาอังกฤษในแข็งแรงมากยิ่งขึ้น ผ่านการเรียนและพัฒนาภาษาอังกฤษครบทั้ง 4 ทักษะ เพื่อใช้ในการสื่อสารในชีวิตประจำวัน ดยตารางเรียนประจำวันประกอบด้วย 8 คลาส แบ่งเป็น 4 คลาสแบบ 1:1, 2 คลาสแบบกลุ่ม และ 2 คลาสเสริมพิเศษ ตอนค่ำ

  • หลักสูตร SPEED ESL 2 เหมาะสำหรับผู้เรียนที่ต้องการเน้นการเรียนแบบตัวต่อตัว เพื่อพัฒนาทักษะของตนเอง ซึ่งคลาสตัวต่อตัวมีมากถึง 6 คลาสตัววัน ดยตารางเรียนประจำวันประกอบด้วย 8 คลาส แบ่งเป็น 6 คลาสแบบ 1:1 และ 2 คลาสเสริมพิเศษ ตอนค่ำ

  • หลักสูตร Lite ESL เหมาะสำหรับผู้เรียนที่เน้นการเพิ่มทักษะภาษาอังกฤษแบบสบายๆชิวๆ ต้องการแบ่งเวลาเรียนและมีเวลาว่างสำหรับทำกิจกรรมอื่นๆมากขึ้น ดยตารางเรียนประจำวันประกอบด้วย 6 คลาส แบ่งเป็น 2 คลาสแบบ 1:1, 2 คลาสแบบกลุ่ม และ 2 คลาสเสริมพิเศษ ตอนค่ำ


ตัวอย่างตารางต้อนรับนักเรียนใหม่


นักเรียนสามารถเดินทางได้ทุกสัปดาห์(ทุกๆวันเสาร์) และได้ทำการสอบวัดระดับในวันจันทร์ พร้อมกับเจ้าหน้าที่พานักเรียนใหม่เที่ยวชมเมืองในยามค่ำคืน


📍 บรรยากาศแคมปัส Cafe (Beci Cafe Campus) 🏫

แคมปัสนี้เป็นแคมปัสที่แวดล้อมไปด้วยความร่มรื่น ผู้เรียนสามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศสีเขียว ภูเขาและอากาศที่เย็นสบายได้อย่างเต็มที่เลยค่า โดยทั้งในส่วนของตึกเรียน จะมีห้องเรียนตัวต่อตัว ห้องเรียนกลุ่ม มุมผ่อนคลายให้นักเรียนได้พักผ่อนในช่วงพักเบรคระหว่างคาบเรียน


🌄 บริเวณโดยรอบของโรงเรียน


🍽 ห้องอาหาร

🍢 ลานบาบีคิว คือเริศมาก โรงเรียนมีจุดบริการให้นักเรียนได้ปาร์ตี้บาบีคิวด้วย


📍 ห้องพัก

ห้องพักของแคมปัสหญิงล้วนมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกตามความสะดวกของผู้เรียน โดยมีให้บริการตั้งแต่ห้องนอนเดี่ยว ไปจนถึงห้องนอนสำหรับ 4 คน ตามมาดูรูปแบบห้องนอนกันได้เลยจ้าาา

🙋‍♀️ ห้องพักสำหรับ 1 คน


🙋‍♀️🙋‍♀️ ห้องพักสำหรับ 2 คน


🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️ ห้องพักสำหรับ 3 คน


🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️ ห้องพักสำหรับ 4 คน


 

2. Sparta Campus

แคมปัสที่มีหลักสูตรการเรียนการสอนแบบเข้มข้น โดยเปิดรับทั้งนักเรียนชายและนักเรียนหญิง ซึ่งเหมาะสำหรับผู้เรียนที่ต้องการเรียนพัฒนาภาษาอังกฤษทุกทักษะเพื่อการสอบ หรือต้องการสื่อสารภาษาอังกฤษให้คล่องได้ในเวลาอันจำกัด


📍 3 หลักสูตรหลัก ของ Sparta Campus 📖

  • หลักสูตร 24 ESL (Sparta ESL course) เหมาะสำหรับผู้เรียนที่ต้องการปูพื้นฐานในการใช้ภาษาอังกฤษอย่างเข้มข้น เพื่อใช้ในการสื่อสารในชีวิตประจำวัน ดยตารางเรียนประจำวันประกอบด้วย 10 คลาส แบ่งเป็น 5 คลาสแบบ 1:1, 2 คลาสแบบกลุ่ม และ 3 คลาสเสริมพิเศษ ตอนค่ำ

  • หลักสูตร TOEIC เหมาะสำหรับผู้เรียนที่ต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อการสอบ TOEIC (Test of English for International Communication) ดยตารางเรียนประจำวันประกอบด้วย 9 คลาส แบ่งเป็น 4 คลาสแบบ 1:1, 2 คลาสแบบกลุ่ม และ 3 คลาสเสริมพิเศษ ตอนค่ำ

  • หลักสูตร IELTS เหมาะสำหรับผู้เรียนที่ต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อการสอบ IELTS (International English Language Testing System) ดยตารางเรียนประจำวันประกอบด้วย 9 คลาส แบ่งเป็น 4 คลาสแบบ 1:1, 2 คลาสแบบกลุ่ม และ 3 คลาสเสริมพิเศษ ตอนค่ำ


📍 บรรยากาศที่ล้อมไปด้วยธรรมชาติของ Sparta Campus 🏫

แคมปัสที่มีการตกแต่งภายในแบบทันสมัย แต่ผู้เรียนก็ยังสามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศธรรมชาติที่เป็นจุดเด่นของโรงเรียนไปด้วยได้ในระหว่างวัน ทั้งโรงเรียนยังให้ความสำคัญกับการออกกำลังกายโดยมีการใส่อุปกรณ์ออกกำลังกายมาให้แบบจัดหนักจัดเต็ม เลือกใช้ได้ตามความถนัด นอกจากนี้ เมื่อเบิร์นออกแล้ว อาหารการกินก็จัดเต็มไม่น้อยหน้า ด้วยบุฟเฟ่ต์แบบเต็มโต๊ะที่น่าทานมากมาย


🌄 บริเวณโดยรอบของโรงเรียน