Blog - News - Review - Promotion

API BECI โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ ณ เมืองบาเกียว ประเทศฟิลิปปินส์API BECI โรงเรียนสอนภาษาที่ร่มรื่นที่สุด ตั้งอยู่ท่ามกล่างบรรยากาศสีเขียว ณ เมืองบาเกียว ประเทศฟิลิปปินส์ โดยโรงเรียนนี้มีทั้งหมด 3 แคปปัสด้วยกัน คือ The Cafe Campus (Semi-Sparta), Sparta Campus และ City Campus ซึ่งทั้ง 3 แคมปัสจะแตกต่างกันออกไปตามคอร์สเรียนที่ผู้เรียนเลือก แต่เนื่องด้วยสถานการณ์ในปัจจุบัน ทางโรงเรียนเล็งเห็นถึงความปลอดภัยต่อตัวผู้เรียน จึงได้มีการจำกัดพื้นที่ และปิดทำการปรับปรุงบางแคมปัสเพื่อพัฒนาให้พร้อมกับการกลับมาของผู้เรียนจ้า


ณ ปัจจุบัน ทางโรงเรียนได้กำหนดวันเปิดเรียนอย่างเต็มรูปแบบในวันที่ 1 กรกฎาคม 2022 โดยจะเริ่มเปิดที่แคมปัส Beci The Cafe แคมปัสที่สร้างใหม่ที่สุดของ API BACI รองรับนักเรียนได้สูงสุด 50 คน และแคมปัสนี้อยู่ห่างจากใจกลางเมือง (City Center) ออกไปเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น สะดวกสบายมากๆ ทั้งยังตั้งอยู่ในย่านที่ขึ้นชื่อด้านความปลอดภัยของเมืองบาเกียวอีกด้วย แอดมินขอแอบกระซิบว่า หลังจากที่ผู้เรียนเดินทางถึงโรงเรียนแล้วนั้น ทุกวันจันทร์หลังจากที่ผู้เรียนสอบวัดระดับเรียบร้อยแล้ว จะมีเจ้าหน้าที่ของโรงเรียนพานักเรียนใหม่ไปซื้อของใช้ส่วนตัว พร้อมเปิดซิมการ์ดที่ห้างในย่านใจกลางเมืองบาเกียว โอ้โห้ว ดูแลนักเรียนดีที่หนึ่งงงง ไม่โดดเดี่ยวไม่อะโลนนะคะขอบอก😄📍 3 หลักสูตรหลัก ของ Beci The Cafe 📖  • หลักสูตร SPEED ESL 1 เหมาะสำหรับผู้เรียนในทุกระดับภาษา ที่ต้องการปูพื้นฐานภาษาอังกฤษในแข็งแรงมากยิ่งขึ้น ผ่านการเรียนและพัฒนาภาษาอังกฤษครบทั้ง 4 ทักษะ เพื่อใช้ในการสื่อสารในชีวิตประจำวัน โดยตารางเรียนประจำวันประกอบด้วย 8 คลาส แบ่งเป็น 4 คลาสแบบ 1:1, 2 คลาสแบบกลุ่ม และ 2 คลาสเสริมพิเศษ ตอนค่ำ

  • หลักสูตร SPEED ESL 2 เหมาะสำหรับผู้เรียนที่ต้องการเน้นการเรียนแบบตัวต่อตัว เพื่อพัฒนาทักษะของตนเอง ซึ่งคลาสตัวต่อตัวมีมากถึง 6 คลาสตัววัน ดยตารางเรียนประจำวันประกอบด้วย 8 คลาส แบ่งเป็น 6 คลาสแบบ 1:1 และ 2 คลาสเสริมพิเศษ ตอนค่ำ

  • หลักสูตร Lite ESL เหมาะสำหรับผู้เรียนที่เน้นการเพิ่มทักษะภาษาอังกฤษแบบสบายๆชิวๆ ต้องการแบ่งเวลาเรียนและมีเวลาว่างสำหรับทำกิจกรรมอื่นๆมากขึ้น ดยตารางเรียนประจำวันประกอบด้วย 6 คลาส แบ่งเป็น 2 คลาสแบบ 1:1, 2 คลาสแบบกลุ่ม และ 2 คลาสเสริมพิเศษ ตอนค่ำ


ตัวอย่างตารางเรียนของหลักสูตร SPEED ESL 1

ตัวอย่างตารางเรียนของหลักสูตร SPEED ESL 1

โดยคลาสแต่ละแบบประกอบด้วยรายละเอียดดังนี้

1. คลาสเดี่ยว 1:1 ประกอบด้วย

(1) Speaking, (2) Reading, (3) Idioms, (4) เลือก จากวิชาดังนี้ Expression/Listening/

Grammar/Writing

2. Group Class ประกอบด้วย

(1) Pronunciation, (2) Listening, (3) Writing, (4) Grammar โดยนักเรียนใหม่จะได้รับการจัดคลาสโดย Coordinator ประจำโรงเรียน ซึ่งพิจารณาจัดจากการสอบวัดระดับ

3. Night Class เป็นคลาสเสริม

ซึ่งจะเข้าเรียนหรือไม่ก็ได้ แต่แนะนำให้เข้าเรียน โดย แต่ละคลาสจะมีนักเรียนมากสุด 6 คน/คลาส โดยนักเรียนสามารถเลือกคลาสได้ ตามความสนใจ เลเวลของนักเรียน ซึ่งคลาสนั้นๆอาจจะเต็มขึ้นอยู่กับที่นั่งว่าง ณ วันที่เลือก คลาสประกอบด้วย (1) Understanding with Words, (2) Words in Action, (3) Integrated Speaking, (4) Integrated Listening, (5) Grammatically Speaking และ (6) Sounding Right


ตัวอย่างตารางต้อนรับนักเรียนใหม่

นักเรียนสามารถเดินทางได้ทุกสัปดาห์(ทุกๆวันเสาร์) และได้ทำการสอบวัดระดับในวันจันทร์ พร้อมกับเจ้าหน้าที่พานักเรียนใหม่เที่ยวชมเมืองในยามค่ำคืน


📍 บรรยากาศโรงเรียน 🏫

โรงเรียน API BECI เป็นโรงเรียนที่แวดล้อมไปด้วยความร่มรื่น ผู้เรียนสามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศสีเขียว ภูเขาและอากาศที่เย็นสบายได้อย่างเต็มที่เลยค่า โดยทั้งในส่วนของตึกเรียน จะมีห้องเรียนตัวต่อตัว ห้องเรียนกลุ่ม มุมผ่อนคลายให้นักเรียนได้พักผ่อนในช่วงพักเบรคระหว่างคาบเรียน


🌄 บริเวณโดยรอบของโรงเรียน


🍽 ห้องอาหาร

🍢 ลานบาบีคิว คือเริศมาก โรงเรียนมีจุดบริการให้นักเรียนได้ปาร์ตี้บาบีคิวด้วย


📍 ห้องพัก

ห้องพักของโรงเรียน API BECI มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกตามความสะดวกของผู้เรียน โดยมีให้บริการตั้งแต่ห้องนอนเดี่ยว ไปจนถึงห้องนอนสำหรับ 4 คน ตามมาดูรูปแบบห้องนอนกันได้เลยจ้าาา


🙋‍♀️ ห้องพักสำหรับ 1 คน


🙋‍♀️🙋‍♀️ ห้องพักสำหรับ 2 คน


🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️ ห้องพักสำหรับ 3 คน


🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️ ห้องพักสำหรับ 4 คน


โรงเรียน BECI The Cafe พร้อมให้บริการทั้งในด้านการเสริมทักษะภาษา และเต็มเปี่ยมไปด้วยกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย ควบคู่ไปกับการดูแลอย่างใกล้ชิดและปลอดภัยสูงสุดจากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยโดยรอบโรงเรียน จึงมั่นใจในในความปลอดภัยต่อตัวผู้เรียนได้เลยค่า ได้ครบทั้งความรู้และความสนุกขนาดนี้ พลาดไม่ได้แล้วนะเอออ มาเป็นครอบครัว WES ไปด้วยกันสิคะ


ภาพตัวอย่างกิจกรรมและ Day-trip ที่จัดโดยโรงเรียน API BECIสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

โทร. 095-1939879 (พี่เบสท์)

Line ID: @westhailand หรือคลิ๊ก https://lin.ee/nobdl51

Facebook: เรียนต่อประเทศทางเลือก by WES

ดู 56 ครั้ง
Recent Posts
อ่านทั้งหมด