top of page

Blog - News - Review - Promotion

API BECI โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ ณ เมืองบาเกียว ประเทศฟิลิปปินส์


เรียนภาษาไปกับWES เรียนภาษาฟิลิปปินส์ เรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ เรียนฟิลิปปินส์ไปกับWES เรียนบาเกียว เรียนบาเกียวไปกับWES เรียนภาษาอังกฤษที่บาเกียว เรียนภาษาอังกฤษที่บาเกียวไปกับWES APIBECI เรียนภาษาที่APIBECI เรียนAPIBECI เรียนฟิลิปปินส์ เรียนเซบู Philippines Cebu

API BECI โรงเรียนสอนภาษาที่ร่มรื่นที่สุด ตั้งอยู่ท่ามกล่างบรรยากาศสีเขียว ณ เมืองบาเกียว ประเทศฟิลิปปินส์ โดยโรงเรียนนี้มีทั้งหมด 3 แคปปัสด้วยกัน คือ Lady Campus (Semi-Sparta), Sparta Campus และ City Campus ซึ่งทั้ง 3 แคมปัสจะแตกต่างกันออกไปตามคอร์สเรียนที่ผู้เรียนเลือกจ้า โดย ณ ปัจจุบัน API BECI เปิดให้บริการเพียง 2 แคมปัส คือ Lady Campus (Semi-Sparta) และ Sparta Campus และกำลังปรับปรุง City Campus ให้พร้อมบริการภายในธันวาคม 2565 เพื่อปรับปรุงพัฒนาให้พร้อมกับการกลับมาของผู้เรียนจ้า


เรียนภาษาไปกับWES เรียนภาษาฟิลิปปินส์ เรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ เรียนฟิลิปปินส์ไปกับWES เรียนบาเกียว เรียนบาเกียวไปกับWES เรียนภาษาอังกฤษที่บาเกียว เรียนภาษาอังกฤษที่บาเกียวไปกับWES APIBECI เรียนภาษาที่APIBECI เรียนAPIBECI เรียนฟิลิปปินส์ เรียนเซบู Philippines Cebu
สถานที่ตั้งของโรงเรียน API BECI ทั้ง 3 แคมปัส

ข้อมูลทั่วไป เมืองบาเกียว

บาเกียว เมืองที่ตั้งอยู่ในจังหวัดเบงเzกต ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะลูซอน ห่างจากกรุงมะนิลาไปทางทิศเหนือราว 210 กิโลเมตร เมืองตั้งอยู่บนพื้นที่สูงจากระดับทะเลปานกลาง 1,470 เมตร จึงมีอากาศค่อนข้างเย็นตลอดทั้งปี โดยอุณหภูมิอยู่ที่เพียงแค่ 12 - 24 องศาเท่านั้น เหมาะสำหรับเป็นที่พักตากอากาศในฤดูร้อน

1. Lady Campus

แคมปัสนี้รองรับนักเรียนได้สูงสุด 50 คน และแคมปัสนี้อยู่ห่างจากใจกลางเมือง (City Center) ออกไปเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น สะดวกสบายมากๆ ทั้งยังตั้งอยู่ในย่านที่ขึ้นชื่อด้านความปลอดภัยของเมืองบาเกียวอีกด้วย แอดมินขอแอบกระซิบว่า หลังจากที่ผู้เรียนเดินทางถึงโรงเรียนแล้วนั้น ทุกวันจันทร์หลังจากที่ผู้เรียนสอบวัดระดับเรียบร้อยแล้ว จะมีเจ้าหน้าที่ของโรงเรียนพานักเรียนใหม่ไปซื้อของใช้ส่วนตัว พร้อมเปิดซิมการ์ดที่ห้างในย่านใจกลางเมืองบาเกียว โอ้โห้ว ดูแลนักเรียนดีที่หนึ่งงงง ไม่โดดเดี่ยวไม่อะโลนนะคะขอบอก😄


📍 3 หลักสูตรหลัก ของ Beci Lady Campus 📖

  • หลักสูตร SPEED ESL 1 เหมาะสำหรับผู้เรียนในทุกระดับภาษา ที่ต้องการปูพื้นฐานภาษาอังกฤษในแข็งแรงมากยิ่งขึ้น ผ่านการเรียนและพัฒนาภาษาอังกฤษครบทั้ง 4 ทักษะ เพื่อใช้ในการสื่อสารในชีวิตประจำวัน ดยตารางเรียนประจำวันประกอบด้วย 8 คลาส แบ่งเป็น 4 คลาสแบบ 1:1, 2 คลาสแบบกลุ่ม และ 2 คลาสเสริมพิเศษ ตอนค่ำ

  • หลักสูตร SPEED ESL 2 เหมาะสำหรับผู้เรียนที่ต้องการเน้นการเรียนแบบตัวต่อตัว เพื่อพัฒนาทักษะของตนเอง ซึ่งคลาสตัวต่อตัวมีมากถึง 6 คลาสตัววัน ดยตารางเรียนประจำวันประกอบด้วย 8 คลาส แบ่งเป็น 6 คลาสแบบ 1:1 และ 2 คลาสเสริมพิเศษ ตอนค่ำ

  • หลักสูตร Lite ESL เหมาะสำหรับผู้เรียนที่เน้นการเพิ่มทักษะภาษาอังกฤษแบบสบายๆชิวๆ ต้องการแบ่งเวลาเรียนและมีเวลาว่างสำหรับทำกิจกรรมอื่นๆมากขึ้น ดยตารางเรียนประจำวันประกอบด้วย 6 คลาส แบ่งเป็น 2 คลาสแบบ 1:1, 2 คลาสแบบกลุ่ม และ 2 คลาสเสริมพิเศษ ตอนค่ำ


ตัวอย่างตารางเรียนของหลักสูตร SPEED ESL 1

ตัวอย่างตารางเรียนของหลักสูตร SPEED ESL 1

โดยคลาสแต่ละแบบประกอบด้วยรายละเอียดดังนี้

1. คลาสเดี่ยว 1:1 ประกอบด้วย

(1) Speaking, (2) Reading, (3) Idioms, (4) เลือก จากวิชาดังนี้ Expression/Listening/

Grammar/Writing

2. Group Class ประกอบด้วย

(1) Pronunciation, (2) Listening, (3) Writing, (4) Grammar โดยนักเรียนใหม่จะได้รับการจัดคลาสโดย Coordinator ประจำโรงเรียน ซึ่งพิจารณาจัดจากการสอบวัดระดับ

3. Night Class เป็นคลาสเสริม

ซึ่งจะเข้าเรียนหรือไม่ก็ได้ แต่แนะนำให้เข้าเรียน โดย แต่ละคลาสจะมีนักเรียนมากสุด 6 คน/คลาส โดยนักเรียนสามารถเลือกคลาสได้ ตามความสนใจ เลเวลของนักเรียน ซึ่งคลาสนั้นๆอาจจะเต็มขึ้นอยู่กับที่นั่งว่าง ณ วันที่เลือก คลาสประกอบด้วย (1) Understanding with Words, (2) Words in Action, (3) Integrated Speaking, (4) Integrated Listening, (5) Grammatically Speaking และ (6) Sounding Right


ตัวอย่างตารางต้อนรับนักเรียนใหม่

นักเรียนสามารถเดินทางได้ทุกสัปดาห์(ทุกๆวันเสาร์) และได้ทำการสอบวัดระดับในวันจันทร์ พร้อมกับเจ้าหน้าที่พานักเรียนใหม่เที่ยวชมเมืองในยามค่ำคืน


📍 บรรยากาศแคมปัสหญิงล้วน (Beci Lady Campus) 🏫

แคมปัสนี้เป็นแคมปัสที่แวดล้อมไปด้วยความร่มรื่น ผู้เรียนสามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศสีเขียว ภูเขาและอากาศที่เย็นสบายได้อย่างเต็มที่เลยค่า โดยทั้งในส่วนของตึกเรียน จะมีห้องเรียนตัวต่อตัว ห้องเรียนกลุ่ม มุมผ่อนคลายให้นักเรียนได้พักผ่อนในช่วงพักเบรคระหว่างคาบเรียน


🌄 บริเวณโดยรอบของโรงเรียน


🍽 ห้องอาหาร

🍢 ลานบาบีคิว คือเริศมาก โรงเรียนมีจุดบริการให้นักเรียนได้ปาร์ตี้บาบีคิวด้วย


📍 ห้องพัก

ห้องพักของแคมปัสหญิงล้วนมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกตามความสะดวกของผู้เรียน โดยมีให้บริการตั้งแต่ห้องนอนเดี่ยว ไปจนถึงห้องนอนสำหรับ 4 คน ตามมาดูรูปแบบห้องนอนกันได้เลยจ้าาา

🙋‍♀️ ห้องพักสำหรับ 1 คน


🙋‍♀️🙋‍♀️ ห้องพักสำหรับ 2 คน


🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️ ห้องพักสำหรับ 3 คน


🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️ ห้องพักสำหรับ 4 คน


 

2. Sparta Campus

แคมปัสที่มีหลักสูตรการเรียนการสอนแบบเข้มข้น โดยเปิดรับทั้งนักเรียนชายและนักเรียนหญิง ซึ่งเหมาะสำหรับผู้เรียนที่ต้องการเรียนพัฒนาภาษาอังกฤษทุกทักษะเพื่อการสอบ หรือต้องการสื่อสารภาษาอังกฤษให้คล่องได้ในเวลาอันจำกัด


📍 3 หลักสูตรหลัก ของ Sparta Campus 📖

  • หลักสูตร 24 ESL (Sparta ESL course) เหมาะสำหรับผู้เรียนที่ต้องการปูพื้นฐานในการใช้ภาษาอังกฤษอย่างเข้มข้น เพื่อใช้ในการสื่อสารในชีวิตประจำวัน ดยตารางเรียนประจำวันประกอบด้วย 10 คลาส แบ่งเป็น 5 คลาสแบบ 1:1, 2 คลาสแบบกลุ่ม และ 3 คลาสเสริมพิเศษ ตอนค่ำ

  • หลักสูตร TOEIC เหมาะสำหรับผู้เรียนที่ต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อการสอบ TOEIC (Test of English for International Communication) ดยตารางเรียนประจำวันประกอบด้วย 9 คลาส แบ่งเป็น 4 คลาสแบบ 1:1, 2 คลาสแบบกลุ่ม และ 3 คลาสเสริมพิเศษ ตอนค่ำ

  • หลักสูตร IELTS เหมาะสำหรับผู้เรียนที่ต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อการสอบ IELTS (International English Language Testing System) ดยตารางเรียนประจำวันประกอบด้วย 9 คลาส แบ่งเป็น 4 คลาสแบบ 1:1, 2 คลาสแบบกลุ่ม และ 3 คลาสเสริมพิเศษ ตอนค่ำ


📍 บรรยากาศที่ล้อมไปด้วยธรรมชาติของ Sparta Campus 🏫

แคมปัสที่มีการตกแต่งภายในแบบทันสมัย แต่ผู้เรียนก็ยังสามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศธรรมชาติที่เป็นจุดเด่นของโรงเรียนไปด้วยได้ในระหว่างวัน ทั้งโรงเรียนยังให้ความสำคัญกับการออกกำลังกายโดยมีการใส่อุปกรณ์ออกกำลังกายมาให้แบบจัดหนักจัดเต็ม เลือกใช้ได้ตามความถนัด นอกจากนี้ เมื่อเบิร์นออกแล้ว อาหารการกินก็จัดเต็มไม่น้อยหน้า ด้วยบุฟเฟ่ต์แบบเต็มโต๊ะที่น่าทานมากมาย


🌄 บริเวณโดยรอบของโรงเรียน


🍽 ห้องอาหาร

🍢 ตัวอย่างเมนูอาหารบุฟเฟ่ต์ที่มีบริการทั้ง 3 มื้อ


📍 ห้องพัก

ห้องพักของแคมปัสมีบริการในรูปแบบห้องแชร์ 4 เตียง โดยจะแบ่งเป็นนักเรียน 3 เตียง และอาจารย์ผู้คุม 1 เตียง อีกทั้งในแต่ละห้องจะมีห้องน้ำส่วนตัวภายในห้อง สะดวกสบายมากๆเลยจ้า ในห้องมีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน มีมุมโต๊ะอ่านหนังสือส่วนตัวที่แยกของแต่ละคน

🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️ ห้องพักสำหรับ 4 คน (นักเรียน 3 เตียง และอาจารย์ผู้คุม 1 เตียง)

 

โรงเรียน BECI The Cafe พร้อมให้บริการทั้งในด้านการเสริมทักษะภาษา และเต็มเปี่ยมไปด้วยกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย ควบคู่ไปกับการดูแลอย่างใกล้ชิดและปลอดภัยสูงสุดจากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยโดยรอบโรงเรียน จึงมั่นใจในในความปลอดภัยต่อตัวผู้เรียนได้เลยค่า ได้ครบทั้งความรู้และความสนุกขนาดนี้ พลาดไม่ได้แล้วนะเอออ มาเป็นครอบครัว WES ไปด้วยกันสิคะ


ภาพตัวอย่างกิจกรรมและ Day-trip ที่จัดโดยโรงเรียน API BECIสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

โทร. 095-1939879 (พี่เบสท์)

Line ID: @westhailand หรือคลิ๊ก https://lin.ee/nobdl51

Facebook: เรียนต่อประเทศทางเลือก by WES

ดู 349 ครั้ง
Recent Posts