top of page

Blog - News - Review - Promotion

SMEAG แคมปัสใหม่... ไฉไลกว่าเดิม!! เจอกันได้ที่เมืองเซบู (ฟิลิปปินส์)


🇵🇭 โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ SMEAG แห่งเมืองเซบู ประเทศฟิลิปปินส์ โรงเรียนมากประสบการณ์ อายุนับ 10 ปี สถาบัน SMEAG ไม่ได้มีดีแค่เพียงทางด้านการเรียนการสอนที่เข้มข้น แต่ยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่นักเรียน อาทิ ความสบายทางด้านที่พัก ความอิ่มหน่ำทางด้านอาหาร และความหรรษาของแคมปัสใหม่ล่าสุดอย่าง Encanto Campus ที่มีกิจกรรมดนตรีสดทุกคืนวันศุกร์!! เป็นต้น


SMEAG โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ ที่มีมากถึง 5 แคมปัส โดย ณ ปัจจุบัน (พฤศจิกายน 23) เปิดให้บริการแล้วทั้งหมด 3 แคมปัส ได้แก่

 • Capital Campus

 • Encanto Campus

 • SMEAG Global School (โรงเรียนนานาชาติ ณ เมือง Talak)

ส่วนอีก 2 แคมปัสที่เหลือกำลังอยู่ในช่วงก่อร่างสร้างตัว จะเผยโฉมให้ยลความงามเร็วๆนี้!! อดใจรอและสมัครเรียนได้เล้ยยยย ฉะนั้นตอนนี้เราเริ่มมาทำความรู้จักกับ 2 แคมปัสแรกที่เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษกันเลยดีกว่าจ้า!!


🏫CAPITAL CAMPUS

แคมปัสใหญ่ใจกลางเมืองที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเพิ่มพูนความสามารถและทักษะทางภาษาอังกฤษ ทั้งการเตรียมความพร้อมสำหรับการสอบเพื่อใช้ทางการศึกษาต่อหรือสมัครงาน แคมปัส Capital มีเปิดให้บริการหลากหลายหลักสูตรเพื่อตอบสนองต่อจุดประสงค์ของผู้เรียน ประกอบด้วยทั้งหมด 5 หลักสูตร ได้แก่

 • หลักสูตร ESL by Cambridge (English as a Second Language) การเรียนและพัฒนาภาษาอังกฤษครบทั้ง 4 ทักษะ เพื่อใช้ในการสื่อสารในชีวิตประจำวัน

 • หลักสูตร TOEIC (Test of English for International Communication) คอร์สเรียนเพื่อเตรียมตัวสอบวัดระดับความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษโดยทั่วไป

 • หลักสูตร TOEFL (Test of English as a Foreign Language) สำหรับการเตรียมความพร้อมในการสอบวัดทักษะของนักเรียนที่ต้องการสื่อสารภาษาอังกฤษทางวิชาการอย่างมีประสิทธิภาพ

 • หลักสูตร IELTS (International English Language Testing System) การเรียนสำหรับการเตรียมตัวสอบวัดความสามารถทางภาษาอังกฤษระดับนานาชาติ เหมาะสำหรับนักเรียนที่สนใจจะใช้คะแนนเพื่อการศึกษาต่อในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษในการสอน รวมถึงหลักสูตรนานาชาติในประเทศไทยด้วย

 • หลักสูตร Business English สำหรับบุคคลที่ต้องการเรียนและเพิ่มทักษะภาษาอังกฤษเพื่อการทำงานหรือการประกอบธุรกิจ

ตัวอย่างตารางชีวิตประจำวันของหลักสูตร ESL by Cambridge

เป็นหลักสูตรพื้นฐานที่ครอบคลุมทุกทักษะภาษาอังกฤษ เน้นพัฒนาควบคู่หลักไวยกรณ์ และการออกเสียงให้ถูกต้อง การเรียนในแต่ละวัน ประกอบด้วย

​4 คลาสตัวต่อตัว

2 คลาสกลุ่มเล็ก

4 คลาสทางเลือก

2 คลาส Sparta

 1. ​1:1 Reading

 2. 1:1 Writing

 3. 1:1 Speaking

 4. 1:1 Listening

 1. 1:4 Class A

 2. 1:4 Class B

 1. Class 1 A

 2. Class 1 B

 3. Class 2 A

 4. Class 2 B

 1. ​Morning Sparta

 2. Evening Sparta

นอกจากหลักสูตรที่เข้มข้น การดูแลนักเรียนของแคมปัสนี้ก็ไม่น้อยหน้าเลยจ้า โดยนักเรียนที่พักที่แคมปัสแคปิตอล จะได้รับอนุญาตให้ออกนอกแคมปัสได้ทุกวัน โดยต้องกลับเข้าโรงเรียนก่อน 23.00 น. มิเช่นนั้นจะถูกนับเป็น 1 คำเตือน ในกรณีที่ต้องการค้างข้างนอกต้องกรอกแบบฟอร์มขออนุญาตก่อน

📍บรรยากาศแคมปัส Capital


🏫ENCANTO CAMPUS

Encanto Campus แคมปัสใหม่แกะกล่องจาก SMEAG แคมปัสที่เน้นความทันสมัย สวยงาม และความน่าอยู่ของสถานที่ เพื่อมอบบรรยากาศสุดพิเศษให้แก่ผู้เรียน พร้อมกิจกรรมสุดหรรษามากมาย ผู้เรียนจะได้รับความเต็มอิ่มทั้งด้านการเรียนที่สนุกสนาน และสภาพแวดล้อมทำเลทองริมทะเล แคมปัสนี้ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติ Mactan International Airport เพียง 10 นาทีเท่านั้น โดยแคมปัสนี้เปิดสอนเพียงแค่ 2 หลักสูตรหลักเท่านั้น ได้แก่

 • หลักสูตร Family Camp หลักสูตรที่เหมาะสำหรับครอบครัว (คุณพ่อ คุณแม่ บุตร) ที่ต้องการค้นคว้าหาประสบการณ์พร้อมกันทั้งครอบครัว ทั้งยังสามารถมีเวลาร่วมกันที่เหมาะสมได้อีกด้วย เปรียบเสมือนการพักต่างอากาศควบคู่กับการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ

 • หลักสูตร ESL by Cambridge (English as a Second Language) การเรียนและพัฒนาภาษาอังกฤษครบทั้ง 4 ทักษะ เพื่อใช้ในการสื่อสารในชีวิตประจำวัน

ตัวอย่างตารางชีวิตประจำวันของหลักสูตร ESL by Cambridge

โดยหลักสูตร ESL by Cambridge ที่แคมปัส Encanto จะมีตารางเรียนที่ค่อนข้างมีความผ่อนคลายมากกว่าแคมปัส Capital ซึ่งจะแตกต่างกันตรงคลาส Sparta ที่จะเป็นจุดเด่นเฉพาะของแคมปัส Capital ฉะนั้นจะไม่มีเปิดสอนคลาส Sparta ที่แคมปัส Encanto แห่งนี้จ้า โดยการเรียนในแต่ละวันของ ESL by Cambridge แคมปัส Encanto ประกอบด้วย

​4 คลาสตัวต่อตัว

2 คลาสกลุ่มเล็ก

4 คลาสทางเลือก

 1. ​1:1 Reading

 2. 1:1 Writing

 3. 1:1 Speaking

 4. 1:1 Listening

 1. 1:4 Class A

 2. 1:4 Class B

 1. Class 1 A

 2. Class 1 B

 3. Class 2 A

 4. Class 2 B

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ SMEAG มี 2 แคมปัสที่เปิดสอนหลากหลายหลักสูตรตามความต้องการของผู้เรียน แต่ทั้ง 2 แคมปัสที่จุดเด่นที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน ผู้เรียนสามารถเลือกได้ตามความพึงพอใจได้เลยจ้า อยากเน้นเรียน หรืออยากเน้นชิลก็มีพร้อมตอบสนองความต้องการเสมอเลยยย SMEAG มีครบจบในที่เดียวเลยจ้า มาเป็นครอบครัว TeamWES ด้วยกันสิคะ


 

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สอบถามได้จ้า

Line: @westhailand (มีี @)

โทร. 063-5516249


#เรียนเซบู #เรียนฟิลิปปินส์ #SMEAG #ไปเรียนฟิลิปปินส์ไปกับWES #ไปฟิลิปปินส์ไปกับWES #ไปเซบูไปกับWES #เรียนภาษาอังกฤษ #เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์

Comments


Recent Posts
อ่านทั้งหมด