top of page

Blog - News - Review - Promotion

SUMMER CAMP @ สถาบัน ES Dubai


มหานครดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ หรือ UAE เป็นอีกหนึ่งเมืองที่เหมาะกับการไปเรียนและฝึกภาษาอังกฤษ เพราะดูไบมีประชากรต่างชาติมากถึง 85% ทำให้มีการใช้ภาษาอังกฤษในสังคมและชุมชนอย่างแพร่หลาย จึงค่อนข้างสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวัน


 ES Dubai  เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ได้รับความนิยมสูงสุดในดูไบ มีนักเรียนหลากหลายชาติ มาจากทั่วทุกมุมโลก โรงเรียนอยู่บนตึกสูงใจกลางมหานครดูไบในย่าน New Dubai

 ข้อมูลของโรงเรียน ES Dubai  คลิ๊ก


🌈 ปิดเทอม กรกฎาคม 2024 นี้ Team WES ขอเชิญชวนน้องๆโรงเรียน อายุ 15 - 18 ปี เข้าร่วม Summer Camp ณ สถาบันสอนภาษาอังกฤษ ES Dubai เมืองมหานครดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ระหว่างวันที่ 14 - 27 กรกฎาคม 2024 โดยมีตัวเลือกทั้งหมด 2 แพ็คเกจ ดังนี้

 1. แพ็คเกจ Explorer ราคา USD 2,300

 2. แพ็คเกจ Deluxe ราคา USD 2,500


📍 รายละเอียดที่แตกต่างกันมีดังนี้


🏫 บรรยากาศสถานที่เรียน สถาบัน ES Dubai (the University of Wollongong, Dubai Campus)

นักเรียนจะได้รับการเรียนการสอนโดยคุณครูเจ้าของภาษาวันละ 3 คาบ ทั้งนี้ยังมีกิจกรรมนอกเวลาเรียนอีกมากมายให้นักเรียนได้เข้าร่วมเพื่อพัฒนาทักษะภาษานอกห้องเรียนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ


ตัวอย่างตารางกิจกรรมรายสัปดาห์🏜️

นอกจากน้องๆนักเรียนแคมป์จะได้พัฒนาทักษาะภาษาอังกฤษอย่างเข้มข้นในห้องเรียนกับคุณครูเจ้าของภาษาแล้วนั้น น้องๆจะได้เข้าร่วมกิจกรรมที่น่าสนใจมากมายที่ได้รับการจัดสรรอย่างมีประสิทธิภาพของโรงเรียน เพื่อเป็นการกระตุ้นการใช้ภาษาอังกฤษนอกห้องเรียน และได้ผ่อนคลายไปในตัวด้วยค่ะ อาทิ ล่องเรือยอร์ชส่วนตัว และกิจกรรม Desert Safari เป็นต้น


🏨ตัวอย่างที่พักของนักเรียน Summer Camp รองรับด้วยโรงแรมสุดหรูอย่าง Holiday Inn

นักเรียนแคมป์จะได้เข้าพักในโรงแรมสุดหรูสไตล์โมเดิร์น อย่าง Holiday Inn Al Maktoum International Airport แบบห้องพักแชร์สำหรับ 2 คน โดยนักเรียนสามารถเข้าใช้ Facilities ทั้งหมดของโรงแรมได้อย่างเต็มที่ อาทิ สระว่ายน้ำ, ห้องออกกำลังกาย และ Lounge เป็นต้น ทั้งนี้นักเรียนจะได้รับบริการด้านอาหารเช้า และอาหารเย็นจากทาง Holiday Inn แบบสไตล์บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ โดยห้องพักจะได้รับทำความสะอาดอาทิตย์ละสองครั้ง ทั้งนี้ทางโรงแรมมีโซน Laundry Area ให้ใช้บริการอีกด้วย หรือสามารถใช้บริการของทางโรงแรมได้โดยชำระค่าบริการเพิ่มจ้า


💃บรรยากาศกิจกรรม Summer Camp


ค่าใช้จ่ายที่รวมในแพ็คเก็จ ได้แก่

 1. ค่าสมัคร

 2. ค่าเรียน

 3. ค่าอุปกรณ์การเรียน

 4. ค่าที่พักระดับโรงแรมหรูแบบห้องแชร์สำหรับนักเรียน 2 คน

 5. ค่าอาหาร 3 มื้อต่อวัน

 6. ค่าการเดินทางตลอดโครงการ

 7. ค่ากิจกรรมตามแพ็คเกจที่เลือกสมัคร

 8. * ฟรีต่อแรก! WES มอบประกันการเดินทางต่างประเทศ ของบริษัท MSIG ให้ตามแผน Easy Visa ที่คุ้มครองทั้งอุบัติเหตุและเจ็บป่วย (ซึ่งผู้ปกครองจะต้องสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาลที่ต่างประเทศก่อน และนำเอกสารกลับมาเคลมกับทางประกันโดยตรง)

 9. ** ฟรีต่อที่สอง! WES ใจดี นักเรียนรับเลย ซิม 2 Fly ของ AIS หรือ ซิม Go Travel ของ True พร้อมแพ็คเกจเน็ต 6GB สำหรับ 15 วัน


ค่าใช้จ่ายที่ยังไม่รวม ได้แก่

 1. ค่าวีซ่า*

 2. ค่าใช้จ่ายส่วนตัว (Pocket Money)

 3. ค่าตั๋วเครื่องบิน

หมายเหตุ*: ค่าธรรมเนียมวีซ่ามีอัตราค่าบริการที่แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับอายุของผู้เดินทางดังนี้

 • นักเรียนอายุ 18 ปีขึ้นไป สามารถยื่นขอวีซ่าท่องเที่ยวได้ โดยค่าธรรมเนียมคิดเป็นเงิน USD 150

 • นักเรียนที่อายุระหว่าง 16-17 ปี สามารถยื่นขอวีซ่าเรียนระยะสั้นได้ โดยค่าธรรมเนียมคิดเป็นเงิน USD 340 ซึ่งสามารถเลือกได้ระหว่างวีซ่าเรียนระยะสั้น หรือวีซ่าท่องเที่ยวที่ต้องดำเนินการยื่นขอของผู้ปกครองด้วย เช่นเดียวกับกรณีของนักเรียนที่อายุต่ำกว่า 16 ปี

 • นักเรียนที่อายุต่ำกว่า 16 ปี สามารถยื่นขอวีซ่าท่องเที่ยวได้ โดยค่าธรรมเนียมคิดเป็นเงิน USD 150 แต่ต้องยื่นขอพร้อมผู้ปกครอง (แม้ว่าผู้ปกครองจะไม่ได้เดินทางด้วยก็ตาม ซึ่งเป็นกฏระเบียบของการยื่นขอวีซ่า) โดยค่าธรรมเนียมคิดเป็นเงิน USD 150 รวมทั้งสิ้น USD 300


รายละเอียดคอร์สซัมเมอร์แคมป์เพิ่มเติม คลิก


สอบถามเพิ่มเติม 

Line: @westhailand (มี@)

โทร. 095-1939879 (พี่เบสท์)

085-5398249 (พี่เกม)

083-2283404 (พี่เฟิร์น)

Comments


Commenting has been turned off.
Recent Posts
อ่านทั้งหมด
bottom of page