top of page

Blog - News - Review - Promotion

QQ English สถาบันใจกลางความศิวิไลซ์


QQ English สถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจใจกลางเมืองเซบู ประเทศฟิลิปปินส์ ที่สุดแสนแห่งความทันสมัยศิวิไลซ์อย่าง I.T. Park ซึ่งย่านธุรกิจแห่งนี้ได้รับการพัฒนาจากกลุ่มบริษัทเครือ the Ayala บริษัทยักษ์ใหญ่ของประเทศฟิลิปปินส์ที่มีประวัติมายาวนานกว่า 180 ปี ส่งผลให้ย่านนี้มีความเจริญแบบสุดตัวพุ่งกระฉูดชุดไม่อยู่! รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งร้านอาหารนานาชาติแบบครบครัน โรงแรมสุดหรู คอนโดมิเนียม ร้านคาเฟ่ต์ชื่อดัง ร้านค้าสะดวกซื้อ รวมทั้งบริษัท I.T. ชื่อดังต่างๆอีกเพียบ

สถาบัน QQ English ตั้งอยู่ที่ชั้น 7 ของตึก Skyrise 4 โดยสามารถรองรับนักเรียนได้สูงสุดถึง 250 คน จุดเด่นของ QQ English คือตารางเรียนที่มีความยืดหยุ่นสูง นักเรียนสามารถจัดตารางเรียนในแต่ละวันได้ด้วนตนเอง! เก๋สุดๆไปเลยจ้าาา ใครสะดวกเรียนเช้า ก็เอาตารางบ่ายย้ายไปไว้วันอื่นได้ หรือใครจะลาไปเที่ยว ก็เรียนอัดก่อนแล้วไปเที่ยว หรือจะไปเที่ยวก่อนแล้วก็มาอัดความรู้ทีหลังได้เล้ย!


แคมปัส I.T. Park มีเปิดให้บริการหลากหลายหลักสูตรเพื่อตอบสนองต่อจุดประสงค์ของผู้เรียน ประกอบด้วยทั้งหมด 4 หลักสูตร ได้แก่

  • หลักสูตร Basic English การเรียนและพัฒนาภาษาอังกฤษครบทั้ง 4 ทักษะ เพื่อใช้ในการสื่อสารในชีวิตประจำวัน

  • หลักสูตร TOEIC (Test of English for International Communication) คอร์สเรียนเพื่อเตรียมตัวสอบวัดระดับความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษโดยทั่วไป

  • หลักสูตร IELTS (International English Language Testing System) การเรียนสำหรับการเตรียมตัวสอบวัดความสามารถทางภาษาอังกฤษระดับนานาชาติ เหมาะสำหรับนักเรียนที่สนใจจะใช้คะแนนเพื่อการศึกษาต่อในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษในการสอน รวมถึงหลักสูตรนานาชาติในประเทศไทยด้วย

  • หลักสูตร Business English สำหรับบุคคลที่ต้องการเรียนและเพิ่มทักษะภาษาอังกฤษเพื่อการทำงานหรือการประกอบธุรกิจ


📍บรรยากาศ QQ English แคมปัส I.T. Park

ภายใน QQ English นักเรียนจะพบกับความสะดวกสบายแบบครบครัน อาทิ ห้องเรียนเดี่ยวที่มีการติดตั้งคอมพิวเตอร์/แท็บเล็ตให้แก่นักเรียน 1 เครื่องและคุณครูผู้สอน 1 เครื่องเพื่อความสะดวกในการสอนและค้นคว้า


🏫ห้องเรียนเดี่ยว 1:1 ผู้เรียนสามารถพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็ว


🍽 โซนห้องอาหาร และคาเฟ่ ที่มีบริการตลอดสำหรับนักเรียนภายในสถาบัน

ตัวอย่างอาหารบุฟเฟ่ต์ที่โรงเรียนมีเสิร์ฟให้นักเรียนครบ 3 มื้อ


📍โซนห้อง Self-Study, ห้องปฐมพยาบาล และห้องเจ้าหน้าที่


🌙ห้องพักแบบแคปซูล (Capsule Hotel) ห้องพักแบบไพรเวท หากต้องการเวลาส่วนตัว นักเรียนสามารถปิดประตูห้องพักได้เลย ไพรเวทแบบสับ!


QQ English สถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ใส่ใจทั้งด้านการเรียนการสอน ให้นักเรียนได้สังสรรชั่วโมงเรียนได้ตามความสะดวก ทั้งด้านอาหารที่มีให้บริการภายในโรงเรียน และที่พักราคาประหยัดแบบห้องพักแบบแคปซูล สำหรับท่านใดที่ต้องการมีประสบการณ์แบบพิเศษแบบนี้ คลิก!


 

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สอบถามได้จ้า

Line: @westhailand (มีี @)

โทร. 063-5516249

Comments


Recent Posts
อ่านทั้งหมด
bottom of page