top of page

Blog - News - Review - Promotion

EV Academy สถาบันสอนภาษาที่หรูที่สุดในเมืองเซบู


สถาบันสอนภาษาอังกฤษ ณ เมืองเซบู ประเทศฟิลิปปินส์ มีหลากหลายสถาบันให้เลือกสรรตามไลฟ์สไตล์และคอร์สเรียนที่เหมาะสมกับผู้เรียนคนนั้นๆ วันนี้รพีศรีสมรขอพาทุกคนมารู้จักกับ EV Academy สถาบันสอนภาษาที่ขึ้นชื่อเรื่องความหรู ความใหม่ และดีที่สุดในเซบู สถาบันชั้นนำที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2002 แต่ช้าก่อนค่ะ แม้สถาบันจะมีอายุเกือบ 20 ปี แต่ไม่เก่า ไม่โทรมนะจ๊ะ อารมณ์เหมือนอยู่โรงแรมตลอดเวลา เพราะทางสถาบันพึ่งย้ายเข้าแคมปัสใหม่ที่พึ่งสร้างเสร็จไปเมื่อปี 2017 นี่เอง และเนื่องจากสถาบันก่อตั้งมาร่วม 20 ปี EV Academy ได้ดำเนินการสอนนักเรียนนานาชาติมากกว่า 17 ประเทศ รวมกว่า 13,000 คน ว๊าวมากกกก เราสามารถวางใจเรื่องประสิทธิภาพการเรียนการสอนได้เลยค่าาา ลำดับถัดไปรพีศรีสมรขอพาทุกคนไปชมสถาบันพร้อมๆกันเลยนะคะ เดินตามไกด์มาทางนี้เลยค่าา!🙋‍♀️
📍 5 หลักสูตรหลักของ EV Academy 📖

EV Academy มีคอร์สเรียนหลากหลายรูปแบบให้เลือกเรียน ขึ้นอยู่กับระดับภาษาและจุดประสงค์ของผู้เรียนแต่ละคน ดังนั้นหายห่วงเรื่องความรู้สึกที่ว่า เราเรียนไม่ทันเลย เนื้อหายากเกินไป หรือส่วนนี้ไม่เห็นตรงกับที่เราอยากเรียนเลย เพราะเราสามารถเลือกหลักสูตรที่ต้องการเรียน อีกทั้งก่อนเริ่มเรียนทางสถาบันจะมีการสอบวัดระดับภาษาด้วย

- หลักสูตร ESL (English as a Second Language) การเรียนและพัฒนาภาษาอังกฤษครบทั้ง 4 ทักษะ เพื่อใช้ในการสื่อสารในชีวิตประจำวัน

- หลักสูตร IELTS (International English Language Testing System) การเรียนสำหรับการเตรียมตัวสอบวัดความสามารถทางภาษาอังกฤษระดับนานาชาติ เหมาะสำหรับนักเรียนที่สนใจจะใช้คะแนนเพื่อการศึกษาต่อในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษในการสอน รวมถึงหลักสูตรนานาชาติในประเทศไทยด้วย

- หลักสูตร TOEIC (Test of English for International Communication) คอร์สเรียนเพื่อเตรียมตัวสอบวัดระดับความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษโดยทั่วไป

- หลักสูตร Business English สำหรับบุคคลที่ต้องการเรียนและเพิ่มทักษะภาษาอังกฤษเพื่อการทำงานหรือการประกอบธุรกิจ

- หลักสูตร Family Course เป็นหลักสูตรการเรียนรู้ภาษาอังกฤษที่ผู้ปกครองจะได้เรียนไปพร้อมๆกับบุตรหลาน (อายุตั้งแต่ 8-14 ปี) ของท่าน ซึ่งหลักสูตรการเรียนจะแตกต่างกันไปตามช่วงอายุและระดับภาษา


ตัวอย่างตารางชีวิตประจำวันของหลักสูตร ESL Classic (Semi-Intensive)

ตัวอย่างตารางชีวิตประจำวัน หลักสูตร ESL Classic

เป็นหลักสูตรพื้นฐานที่ครอบคลุมทุกทักษะภาษาอังกฤษ เน้นพัฒนาควบคู่หลักไวยกรณ์ และการออกเสียงให้ถูกต้อง

การเรียนในแต่ละวัน ประกอบด้วย

4 คลาสตัวต่อตัว + 2 คลาสกลุ่มเล็ก

+ 2คลาสกลุ่มใหญ่

1) 1:1 Reading 2) 1:1 Writing

3) 1:1 Speaking 4) 1:1 Listening

5) Small group : Grammar

6) Small group : Presentation

7) Large group : Active Speaking

8) Large group : CNN/Listening


ไม่ว่าจะเรียนภาษาอังกฤษเพื่อเพิ่มทักษะหรือแม้ว่าเรียนเพื่อสอบ EV Academy ก็มีหลักสูตรรองรับความต้องการเหล่านั้น พร้อมครูผู้สอนที่ล้นไปด้วยความสามารถในการถ่ายทอดวิชา ก็คือหลังจากจบคอร์ส เราจะกลายเป็นอับดุลเอ้ย ถามอะไรตอบได้เลยนะ ถามคำถามภาษาอังกฤษอะไรมา เราก็ตอบได้หมด ความปังนี้ไม่ลองไม่รู้จริงๆนะคะคุ๊ณณณณ📍 บรรยากาศโรงเรียน

EV Academy สถาบันภาษาที่ไม่ได้มีดีแค่เรื่องสอน แต่ยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อย่างที่รพีได้เกริ่นไปตอนต้นว่าที่นี่เขาขึ้นชื่อเรื่องความหรู บอกเลยว่าไม่ได้โม้นะจ๊ะ เอาจริงนะคุณ มาเรียนหรือมาพักผ่อน ถ้าถ่ายสถานที่ส่งให้ที่บ้านดู คือที่บ้านเริ่มสงสัยแล้วนะว่าลูกฉันไปเรียนจริงๆใช่ไหม ไม่เชื่อก็เชิญชมบรรยากาศเลยจ้า


🎥 ห้องฉายภาพยนตร์ จะมีการฉายหนังแก่นักเรียนตามตารางที่ทางสถาบันกำหนด


📚 ห้องสมุด/ห้องอ่านหนังสือ


มุมพักผ่าน @ ร้านกาแฟ (Coffee Cafe), EV Academy


🍽 ห้องอาหาร พร้อมบริการอาหารบุฟเฟ่ต์ 3 มื้อ อิ่มหนำสำราญกันถ้วนหน้าเลยจ้าาา


🏋 ห้องออกกำลังกาย ทานอาหารอิ่มแล้ว อย่าลืมหาเวลามาเบิร์นกันด้วยนะจ้ะ ครบครันมาก


🏊 สระว่ายน้ำ ณ EV Academy📍 ห้องพัก

EV Academy หอพักหรู โรงเรียนหรู

ภาพด้านบนเป็นเพียง Teaser photo เท่านั้นนะคะ บอกถึงสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องนอน ที่พีคคือตึกสร้างขึ้นมาเพื่อรองรับแผ่นดินไหวกว่า 8.0 ริคเตอร์ โอ้โห้ว ปลอดภัยมากกก อีกทั้งยังมีตู้เซฟส่วนตัวขนาดเล็กอยู่ในตู้เสื้อผ้าของเราอีก ไม่ต้องกังวลเรื่องของมีค่าเลยค่ะ เต็มสิบให้ร้อย EV Academy ยืนหนึ่งเรื่องการใส่ใจความปลอดภัยของผู้เรียนมาก


🙋‍♀️ ห้องพักเดี่ยว (ขนาด 16 sqm)


🙋‍♀️🙋‍♀️ ห้องพักสำหรับ 2 คน (ขนาด 21 sqm)


🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀ ห้องพักสำหรับ 3 คน (ขนาด 27 sqm)


🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️ ห้องพักสำหรับ 4 คน (ขนาด 32 sqm)

ห้องพักของนักเรียนสไตล์โรงแรมมีจำนวนทั้งหมด 135 ห้อง รวม 7 ชั้น โดยทุกชั้นสามารถเข้าถึงได้อย่างสะดวกสบายด้วยลิฟต์ 2 ตัว ห้องพักทุกขนาดจะประกอบไปด้วยหน้าต่างขนาดใหญ่ ห้องน้ำในตัว ไดร์เป่าผม ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น และตู้เซฟส่วนตัว รวมถึงมีบริการพนักงานทำความสะอาดห้องพักสัปดาห์ละ 2 ครั้ง อ่านทวนแล้วอ่านทวนอีก นี่นะหรอ ที่พักของสถาบันสอนภาษา ทำไมถึงหรู และมีข้าวของเครื่องใช้ให้บริการครบครัน สะดวกสบายมากๆ บรรยากาศโรงเรียนก็ดี สวยงามสมคำรำลือ

หมายเหตุ: โซนที่พักจะแบ่งออกเป็น 2 ส่วนแยกกันสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีจ้า


EV Academy สถาบันสอนภาษาที่ยืนหนึ่งเรื่องสไตล์ทั้งโครงสร้างอาคารและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมือนกับโรงแรม มาพร้อมกับความเข้มข้นในเนื้อหาการเรียนการสอนโดยครูผู้มากประสบการณ์ ใครที่กำลังมองหาคอร์สภาษาที่เน้นเรียนเน้นเล่น กิจกรรมเด่น ต้องไว้ใจที่นี่ให้ได้ดูแลคุณค่ะ #เรียนภาษาที่EVไปกับTeamWESสิคะภาพตัวอย่างกิจกรรมและ Day-trip ที่นักเรียนสามารถซื้อทัวร์กับโรงเรียน

ไปเที่ยวในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ได้


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

โทร. 085-5398249 , 095-1939879

Line ID: @westhailand หรือคลิ๊ก https://lin.ee/nobdl51


#เรียนภาษาอังกฤษ #คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ #เรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ #เรียนภาษาที่เซบู #เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ #เรียนภาษาอังกฤษที่เซบู #สถาบันสอนภาษาที่ฟิลิปปินส์ #สถาบันสอนภาษาที่เซบู #สถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ #สถาบันสอนภาษาอังกฤษที่เซบู #EVAcademy #EVAcedemyสถาบันสอนภาษาที่เซบู #StudyEnglishatCebu #StudyEnglishatPhilippines


ดู 1,063 ครั้ง

Comments


Recent Posts
อ่านทั้งหมด