top of page

Blog - News - Review - Promotion

{รวมภาพ} ซัมเมอร์ 2023 ... ฉันไปตี้ที่อินเดีย


เมืองบังกาลอร์ ประเทศอินเดีย หมุดหมายสุดปังของคนสุดจึ้ง! ซัมเมอร์ 2023 ที่ผ่านมามีน้องๆ นักเรียนเดินทางสู่เมืองบังกาลอร์ ประเทศอินเดียกันอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มพูนทักษะภาษาอังกฤษ แต่ แต่ แต่! บังกาลอร์ไม่ได้มีดีแค่เรื่องเรียนจ้า โดยในช่วงเวลาว่างหลังเลิกเรียน หรือเสาร์-อาทิตย์ น้องๆก็ยังมีกิจกรรมมากมายที่เลือกทำได้ด้วยนะ สถานที่เที่ยวทางสถาปัตยกรรมเอย แหล่งบันเทิงเอย กิจกรรมกีฬาเอย มาครบ มาเต็ม เรียนให้เต็มที่ เล่นให้เต็มสูบ ตัวแม่จะแคร์เพื่ออ เชิญรับชมกิจกรรมโดยคร่าวๆของนักเรียน WES ช่วงซัมเมอร์ 2023 กันได้เลยจ้าา🥳


🌈บรรยากาศวันที่ 1🌈

ณ สนามบินสุวรรณภูมิ ประเทศไทย

วันออกเดินทางจากประเทศไทย มีน้องๆทะยอยเดินทางกะันตลอดช่วงปิดเทอมที่ผ่านมาค่ะ โดยมีทั้งนักเรียนที่เดินทางออกจากสนามบินดอนเมืองและสนามบินสุวรรณภูมิขึ้นอยู่กับความสะดวกของแต่ละท่านเลยจ้า ซึ่งไม่ว่าจะเป็นที่สนามบินไหน พี่ทีมงาน WES ก็พร้อมไปส่งนักเรียนเช็คอิน พร้อมส่งขึ้นเครื่องเสมอ โดยสำหรับซัมเมอร์ 2023 มีรอบละ 1 เที่ยวบินต่อเดือนที่พี่ทีมงานบินลัดฟ้าพร้อมน้องๆสู่สนามบินบังกาลอร์ ประเทศอินเดียค่ะ


ณ สนามบินเมืองบังกาลอร์ ประเทศอินเดีย

เมื่อนักเรียนเดินทางถึงสนามบินเมืองบังกาลอร์ จะมี "พี่เกม" ทีม WES รอรับอยู่ที่สนามบินไม่ว่าจะถึงเช้า ถึงเย็น ถึงดึกก็หายห่วงค่ะ พร้อมพาเข้าที่พัก และต้อนรับด้วย Welcome Meal มื้ออาหารสุดพิเศษเพื่อนักเรียน WES โดยเฉพาะค่ะ


🎮กิจกรรมสุดสร้างสรรค์นอกห้องเรียน

อีกหนึ่งกิจกรรมดีๆที่ช่วยพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษให้แก่นักเรียน WES ที่มาเรียนภาษาอังกฤษระยะสั้นที่เมืองบังกาลอร์ ประเทศอินเดีย คือการเที่ยวค่ะ ทีมงานเล็งเห็นถึงความสำคัญของการพัฒนาทักษะนอกห้องเรียน นักเรียนจะได้เรียนรู้ภาษาจากการเดินทาง ทั้งยังจากแผ่นป้ายต่างๆในสถานที่เที่ยว พร้อมทั้งได้ชมความสวยงามทางสถาปัตยกรรมของเมืองบังกาลอร์ ประเทศอินเดียอีกด้วย เมืองบังกาลอร์มีสถานที่เที่ยวหลากหลายรูปแบบ อาทิ ห้างสรรพสินค้า สวนสนุก เมืองหิมะจำลอง พิพิธภัณฑ์ สถานที่ทางประวัติศาสตร์ เป็นต้น น้องๆสามารถเลือกกิจกรรมได้ตรงตามความสนใจของตนเองได้เลยค่า


🎾กิจกรรมกีฬากระชับมิตรนักเรียน WES

นอกเหนือจากเรื่องเรียน และเรื่องเที่ยว ทางทีม WES ก็ส่งเสริมน้องๆในด้านการออกกำลังกายค่ะ สำหรับคอร์สซัมเมอร์ 2023 ที่ผ่านมา ทางทีม WES มีการจัดการแข่งขันแบดมินตันกระชับมิตรให้นักเรียน WES ได้แข่งขันกัน น้องๆสามารถเพลิดเพลินและพบปะกันได้อย่างเต็มที่ นับว่าเป็นช่วงเวลาที่น้องแฮปปี้กันมากๆค่ะ


🏫เยี่ยมชนมหาวิทยาลัย Jain University และโรงเรียน Jain International Residential School🎓